'Sư tử' của The Voice Kim Loan bị ung thư gan

886 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 08:35 ngày 13/11/2015
Bác sĩ cho biết, chị bị ung thư gan giai đoạn đầu. Gia đình dự định đưa Kim Loan lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để điều trị.

Đan Trang nói, khi nghe tin mẹ cô rất bình tĩnh đối diện, nhưng cô thì khá suy sụp, đến mức không còn muốn đi hát nữa. "Con chỉ muốn nhìn thấy mẹ hát trên sân khấu. Mẹ ơi, con thật sự đang cố bình tĩnh để viết status này báo tin cho mọi người biết. Mong mọi người cùng cầu nguyện thương giúp gia đình con. Xin Chúa thương xót", Đan Trang viết trên trang cá nhân.

Đan Trang chia sẻ thêm, trước đó một năm, mẹ cô còn phát hiện bị tiểu đường. Suốt một năm qua, sức khỏe của Kim Loan giảm đi nhiều. Chị liên tục bị đau chân nên đi lại rất khó khăn. Đó cũng là lý do Kim Loan gần như không còn đi hát, cũng không đưa đón Đan Trang đi diễn như trước. 

Kim Loan được biết đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên và là thí sinh đội Trần Lập. Chị gây ấn tượng bởi giọng hát "khủng", phong cách trình diễn "máu lửa", nhiệt tình. Mới đây, huấn luyện viên của chị - ca sĩ Trần Lập - cũng bị ung thư trực tràng. Kim Loan có hai em gái Hoàng Oanh, Diễm Hương từng thi Giọng hát Việt mùa thứ hai, còn con gái Đan Trang thi Nhân tố bí ẩn 2014.
Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/kim-loan-the-voice-bi-ung-thu-gan-3310843.html
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top