Những đám cưới được mong đợi nhất của showbiz Hoa ngữ

891 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 08:35 ngày 21/08/2015

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ấn định được ngày tổ chức hôn lễ là vào ngày 8 tháng 10 tới đây, bên cạnh đó, nhiều cặp đôi khác của làng giải trí Hoa ngữ cũng bị fan "thúc giục" chuyện cưới xin.

Những ngày gần đây, báo chí không ngừng đăng tải thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 8/10 tới, đây có lẽ là hôn lễ được nhiều người mong chờ nhất trong năm nay. Ngoài cặp đôi đình đám này, showbiz Hoa ngữ liệu đang "đặt gạch hóng" những cặp đôi nào khác sẽ tổ chức hôn lễ trong năm nay?

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long và Lưu Thi Thi "nên duyên" kể từ khi cùng tham gia "Bộ bộ kinh tâm". Ngày 13/11/2013, Ngô Kỳ Long công khai chuyện tình cảm với Lưu Thi Thi và vào năm 2014, anh đã đưa Thi Thi về Đài Loan ra mắt bố mẹ mình. Ngày 20/1/2015, Ngô Kỳ Long khoe với người hâm mộ giấy đăng ký kết hôn của hai người, tuyên bố họ đã chính thức trở thành vợ chồng. Tuy nhiên, Ngô Kỳ Long chia sẻ, vì đang bận bịu quay phim, nên họ vẫn chưa có thời gian cử hành hôn lễ, nhanh nhất cũng phải đợi cuối năm nay.

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Vào tháng 9/2014, Vương Phi cùng Tạ Đình Phong đã chính thức tái hợp. Mẹ của Tạ Đình Phong là bà Địch Bá Lạp rất hài lòng về Vương Phi, mỗi lần được phóng viên hỏi thăm về Vương Phi bà đều cười ý nhị. Vương Phi liên tiếp dính tin đồn mang thai dù chưa có bằng chứng cụ thể, tuy nhiên, đối với chuyện tình "dai dẳng" đến mức độ này thì phải nói rằng tình cảm đôi bên rất "chắc chắn". Cách đây không lâu, một netizen đưa tin rằng Tạ Đình Phong vì muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh mà trì hoãn hôn lễ tới 3 năm, tuy nhiên Tạ Đình Phong đã phủ nhận thông tin đó.

Thái Y Lâm - Cẩm Vinh

Vào năm 2015, Châu Kiệt Luân kết hôn với một "tân nương" nhưng đó lại không phải là Thái Y Lâm tuy chuyện tình của Thái Lâm và Cẩm Vinh cũng đã kéo dài được 4 năm. Đối với chuyện kết hôn, Thái Y Lâm chia sẻ rằng: "Trừ khi tôi có thai đã nhé", ý nói thời điểm kết hôn của cô "chưa biết thế nào mà lần".

Phạm Băng Băng - Lý Thần

Sau khi Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai chuyện tình cảm, sự quan tâm của người hâm mộ giành cho cặp đôi này ngày càng lớn. Sau đó, cả hai còn tới Tây Tạng tham gia hoạt động tự nguyện. Gần đây, khi tham gia một sự kiện tuyên truyền cho nhãn hàng ở Trùng Khánh, cặp đôi này còn tay trong tay sánh bước bên nhau. Nhìn những hình ảnh lãng mạn này, nhiều fan "không nén nổi bình tĩnh" mà thúc ép cặp đôi rằng, "Kết hôn, kết hôn thôi", khiến Phạm Băng Băng hồi đáp: "Các bạn đều quá nóng vội muốn tôi bị gả đi rồi".

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Theo tiết lộ, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sẽ tổ chức hôn lễ tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải vào ngày 10/8 tới đây, cỗ cưới sẽ là 200 mâm cùng với 2000 khách mời tới chung vui cùng hạnh phúc cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" này.

Theo kenh14.vn
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top