Những cử chỉ quá thân mật của đôi bạn thân trong phòng tập gym

1,337 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 09:18 ngày 12/09/2015

Những cử chỉ quá thân mật của đôi bạn thân trong phòng tập gym. Cùng là những người mê thể thao, Lê Hoàng và Vĩnh Trinh không ngần ngại đem sở thích này làm chủ đề cho bộ ảnh tình bạn của hai người.


Lê Hoàng sinh năm 1986, quê ở Quãng Ngãi và hiện đang là huấn luyện viên cá nhân. Hoàng tốt nghiệp Đại học Văn Lang, khoa quản trị kinh doanh và từng là vận động viên thể hình của TP. Hồ Chí Minh.

Vĩnh Trinh sinh năm 1991 tại Thừa Thiên Huế. Hiện tại, cô nàng đang kinh doanh tranh gạo và sắp tới sẽ chuyển sang lĩnh vực make up.
Hai người quen biết nhau khi đang ngồi cafe. Lê Hoàng bị thu hút bởi cô gái có làn da bánh mật, nụ cười tươi tắn nên quyết tâm làm quen. Sau nhiều lần nói chuyện, cả hai thấy rất hợp nhau và họ dần trở thành những người bạn thân thiết.

Vốn là người rất quan tâm đến sức khỏe và mong muốn những người xung quanh cũng chăm chỉ tập thể dục để tăng cường sức khỏe bản thân, Lê Hoàng rủ Vĩnh Trinh về phòng tập của mình.

Năng động, mê thể thao, ưa thích mạo hiểm, Vĩnh Trinh đồng ý và từ đó, thể hình trở thành một phần trong cuộc sống của cô nàng.
Những hình ảnh, cử chỉ thân mật của cặp đôi bạn thân thiết trong bộ ảnh mới.
Vĩnh Trinh sở hữu thân hình chuẩn, săn chắc nhờ tập luyện thể thao thường xuyên.Ảnh: Huỳnh Minh Nhật
Theo http://soha.vn/cu-dan-mang/nhung-cu-chi-qua-than-mat-cua-doi-ban-than-trong-phong-tap-gym-20150911144514246.htm
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top