Lê Thị Kim Liên khoe thân để nổi tiếng

12,860 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 09:11 ngày 29/09/2015

Ăn mặc hở hang, sexy, chụp những hình ảnh khoe thân rồi đăng lên mạng là cách rất nhiều cô gái trẻ thời hiện đại chọn để nổi tiếng.

Cụm từ “cởi để nổi” dường như đã trở thành công thức giúp họ chế biến bản thân từ một cô gái vô danh, bình thường trở thành một hot girl nổi đình nổi đám trên Facebook chỉ sau một đêm.

“Một phần kín, chín phần hở” - Lê Thị Kim Liên là ai ?

Lê Thị Kim Liên khoe thân để nổi tiếng

Gần đây, trên Facebook có tên Lê Thị Kim Liên thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe thân táo bạo đến mức phản cảm khiến cho người nhìn thấy nhức mắt và bức xúc. Những hình ảnh khiêu dâm, gây sốc đó là của chính chủ nhân Facebook (Lê Thị Kim Liên, sinh năm 1991).

Cô gái trẻ thường xuyên mặc trang phục thiếu vải, “1 phần kín, 9 phần hở”, chụp ảnh ở những tư thế uốn éo, sexy “khó đỡ” rồi đăng lên Facebook với những status “gợi tình” như: "Nóng nên phải cởi”, “siêu vòng 3”...

Có không ít bức ảnh cô gái còn bán nude, không mặc nội y, cố tình để những điểm nhạy cảm trên cơ thể khi chụp ảnh. Thậm chí, cô gái này còn không ngần ngại đăng video với bộ nội y hở hang cùng lời kêu gọi “1000 like sẽ nude toàn thân”.

Những hình ảnh khoe thân lộ liễu của Kim Liên khiến không dân mạng "nhức mắt". Hầu hết mọi người đều “tiên đoán” rằng, cô nàng muốn nổi tiếng nhanh nên đã chọn cách “cởi”.

Tuy nhiên, chiêu trò “khoe thân lấy tiếng” một cách táo bạo của cô gái này dường như không hiệu quả bởi cho đến giờ, Facebook của cô vẫn chỉ thuộc hạng “lẹt đẹt” với hơn 100 người theo dõi. Thay vào đó, những lời chỉ trích, bình luận khiếm nhã thể hiện thái độ bức xúc của người xem lại tràn ngập Facebook.

Không cần đặt lên bàn cân cũng biết, cái được và mất của cô gái khi chọn cách này để nổi tiếng chênh lệch đến mức nào.

Biểu hiện của tha hóa đạo đức

Trước đó, không ít cô gái Việt cũng từng hy vọng vào việc “nổi tiếng sau một đêm” bằng cách cởi và khoe thân. Trên các trang mạng xã hội nhan nhản những bức ảnh hở hang, tạo dáng “khó đỡ”, video khiêu dâm và phát ngôn gây sốc. Thời điểm đầu, những hình ảnh “khó coi” đó nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, gây ra làn sóng phản đối lớn. Cũng nhờ đó mà mục đích nổi tiếng của các cô nàng “khoe thân” được thực hiện một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, về sau, khi những trường hợp tương tự xuất hiện với tần suất lớn, cách nổi tiếng đó dường như mất tác dụng. Lướt qua những hình ảnh hở hang, thiếu vải, dư luận chỉ buông tiếng thở dài bởi lẽ, những thứ nhảm nhí, khó coi vốn không bao giờ được xã hội chấp nhận, nhanh chóng bị đào thải và “hấp hối” trước những điều văn minh.

Lê Thị Kim Liên khoe thân để nổi tiếng

Chụp ảnh "khoe thân" nhằm nổi tiếng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng

Nhưng như vậy không có nghĩa là những cô gái trót “khoe thân” không phải hứng chịu hậu quả từ hành động thiếu suy nghĩ của mình. Sự nổi tiếng trong chốc lát của họ có thể phải đánh đổi bằng tiếng xấu cả đời.

Về vấn đề này, chuyên gia tâm lý, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ: “Việc một số bạn trẻ thích nổi tiếng đến mức quên cả hình ảnh, nhân phẩm và đạo đức bản thân thật là đáng trách. Cộng đồng mạng ngày nay cũng không còn quan tâm nhiều đến những hành động lạ đời, nhảm nhí của giới trẻ. Hơn thế nữa, nhận được nhiều sự quan tâm từ chuyện “khoe thân” không đồng nghĩa với việc thành công. Sự chú ý của nhiều người dành cho một cá nhân cũng cần lưu tâm đến sự phản ứng, đến sự đánh giá và cả một chặng đường dài”.

Theo Xoay24h tổng hợp
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top