Dân mạng truy lùng Lê Thị Kim Liên Cô Gái chia sẻ văn hóa phẩm đ.ồi tr ụy

79,418 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 07:48 ngày 19/08/2015

Gần đây cư dân mạng thường chia sẻ các hình ảnh và video của một cô gái có nick trên facebook là KIM LIÊN. với hình thức tự quay và chụp những bức ảnh nhạy cảm do chính bản thân mình làm người mẫu.

Lê Thị Kim Liên

Lê Thị Kim Liên Cô Gái chia sẻ văn hóa phẩm đ.ồi tr ụy​ qua các hình ảnh và clip nóng

Kim liên đang làm cho giới trẻ trở nên chao đảo vì những hình ảnh đ.ồi tr ụy mà cô đã làm. Phần lớn các đoạn clip và hình ảnh này đều có tính gợi dục.

Vì nội dung bên trong, suốt quá trình quay và chụp hình của cô không có hình ảnh nào là không hở, thậm chí hở táo bạo hơn cà Bà Tưng trước đây đã làm.

Điều đáng nói là những ngôn từ thô tục mà cô gái này sử dụng khiến nhiều người phải sửng sốt vì nó được phát ra từ miệng của một cô gái..

Về phía các bạn trẻ: có hai luồng ý kiến trái chiều nhau, người thì đồng tình cổ vũ tích cực chia sẻ bình luân khen ngợi,thậm chí có nhiều bạn còn lập các facebook giả mạo Kim Liên để ăn theo tính bầy đàn…còn một bổ phận khác thì suy nghĩ tiến bộ hơn vào chửi bới, la ó vì cho rằng Kim Liên đang làm hư các bạn trẻ…

Suy Nghĩ : hiện nay một bộ phận không nhỏ giới trẻ đang có lối suy nghĩ lệch lạc cổ súy cho nhiều hành động xấu xa, chính sự cổ vũ không nhỏ này là động lực để cái xấu ngày càng phát triển, điển hình như hình ảnh của Kim Liên, Bà Tưng…mục đích của họ là thích được nổi tiếng, thích được quan tâm và đánh vào số đông các bạn trẻ thích khám phá, thích xem những văn hóa đ.ồi tr ụy

Lê Thị Kim Liên

Vì vậy các thiếu nữ cởi bỏ cái thụy mị dịu hiền để theo đuổi cái mà đám đông đang mong chờ.. thiết nghĩ các cơ quan chức năng nên vào cuộc để dừng ngay những hành động lệch lạc này hình ảnh Kim Liên được lấy từ facebook cá nhân

Một số hình ảnh từ thu thập được từ Facebook cá nhân Lê Thị Kim Liên: Facebook.com/lakeishab557

Lê Thị Kim Liên

Lê Thị Kim Liên

Tội truyền bá văn hoá phẩm đ.ồi tr ụy​

Tuyên truyền văn hóa phẩm đ.ồi tr ụy là hành vi của người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có tính chất đ.ồi tr ụy, cũng như có hành vi khác truyền bá văn hoá phẩm đ.ồi tr ụy

Theo điều 253 Bộ Luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung ngày 19/06/2009 thì Tội truyền bá văn hoá phẩm đ.ồi tr ụy được quy định như sau:

1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có tính chất đ.ồi tr ụy, cũng như có hành vi khác truyền bá văn hoá phẩm đ.ồi tr ụy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:

A) Vật phạm pháp có số lượng lớn;

B) Phổ biến cho nhiều người;

C) Đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:

A) Có tổ chức;

B) Vật phạm pháp có số lượng rất lớn;

C) Đối với người chưa thành niên;

D) Gây hậu quả nghiêm trọng;

Đ) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

A) Vật phạm pháp có số lượng đặc biệt lớn;

B) Gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.

4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ ba triệu đồng đến ba mươi triệu đồng.


Trân trọng ! P. Luật sư tranh tụng

Theo Xã Luận
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top