Cặp đôi Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương hôn say đắm trong ảnh cưới

2,249 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 08:25 ngày 05/12/2015


Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương vừa tung bộ ảnh cưới được chụp tại thành phố núi. Họ nói, bộ ảnh thực hiện khá gấp gáp vì thời điểm đó Ưng Hoàng Phúc đang bận rộn khâu hậu kỳ để phim 'Hùng Ali' kịp ra mắt, còn Kim Cương lại mới mang thai ở tháng thứ tư nên sức khỏe không ổn định. Tuy nhiên, cả hai không gặp nhiều khó khăn trong quá trình chụp ảnh vì đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.


Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc có những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm.


Trong loạt ảnh, Kim Cương như nàng công chúa kiều diễm, xinh đẹp bên chàng hoàng tử Ưng Hoàng Phúc. Gương mặt họ rạng ngời hạnh phúc.

Bộ váy cưới được nhà thiết kế khéo léo thực hiện che đi vòng 2 đang ngày một lớn của Kim Cương, nhưng vẫn giúp cô tôn lên sự quyến rũ. Ưng Hoàng Phúc thì trung thành với phong cách lịch lãm, sang trọng.


Cặp đôi công khai tình yêu với truyền thông hồi đầu năm 2014 sau một năm hẹn hò. Thời gian qua, Kim Cương là hậu phương vững chắc cho Ưng Hoàng Phúc. Cô ít xuất hiện mà chủ yếu hỗ trợ người yêu. Mới đây, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và sẽ làm đám cưới sau khi con trai chào đời.

Những ngày này, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đang tất bật quảng bá cho phim 'Hùng Ali' mà nam ca sĩ đầu tư sản xuất lẫn đóng vai chính, vừa ra mắt hôm 2/12. Ưng Hoàng Phúc cho biết, phim đang nhận được phản hồi tốt nên càng khiến niềm vui của anh nhân đôi.
Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/ung-hoang-phuc-kim-cuong-hon-say-dam-trong-anh-cuoi-3322329.html
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top