Bộ ảnh cực nóng của hot girl DJ Kiều Max

17,081 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 02:00 ngày 21/08/2015

Có thể nhận thấy không quá nổi bật ở lĩnh vực nghề nghiệp, tuy nhiên, hot girl “ngực khủng” này luôn khiến những người hâm mộ phải bỏng mắt khi đăng tải các hình ảnh cực nóng bỏng khoe thân

PROFILE 
Hot girl DJ Kiều Max 
Tên thật : Lâm Kim Hằng Ngày sinh :13/1/1997 Nghề nghiệp hiện tại hiện đang là một DJ được nhiều người biết đến tại Nha Trang. 
Trang Fanpage của Kiều Max đang thu hút được một lượng người theo dõi rất lớn và nhận được rất nhiều bình luận, lượt thích khá lớn cho các status hay hình ảnh được đăng tải lên.
Có thể nhận thấy không quá nổi bật ở lĩnh vực nghề nghiệp, tuy nhiên, hot girl “ngực khủng” này luôn khiến những người hâm mộ phải bỏng mắt khi đăng tải các hình ảnh cực nóng bỏng khoe thân… hơi quá mức và cả những các Status phản cảm khiến nhiều người không khỏi nhức mắt. 

Với lời tuyên bố sẽ “Đè bẹp Mai Thỏ”, Kiều Max tự tin cho biết : “Ở độ tuổi 16 chị Mai Thỏ có gì và em có gì? Hơn nữa em không được trang bị điều kiện tốt nhất, không có ê kip làm việc chuyên nghiệp nhưng em vẫn có những bức hình không thua kém chị ý“. 

Đồng thời, Kiều Max cũng đề cập tới vấn đề hướng đi của bản thân rằng showbiz không phải là hướng đến hiện tại, cô yêu thích, đam mê với công việc DJ và mong muốn trụ được lâu với nghề, việc trở thành người mẫu hay kinh doanh đều là những dự định trong tương lai. 

Cùng ngắm những hình ảnh của DJ sinh năm 1997 cực nóng bỏng này ở bộ ảnh dưới đây nhé – Bộ ảnh Kiều Max cùng bộ kiniki nóng bỏng hay những ảnh tự sướng, ảnh nghệ thuật và cả ảnh khi đang chơi nhạc trong Bar nữa… 

DJ Kiều Max đang đi theo con đường khoe thân… quá đà


Có phần phản cảm với bức ảnh này …Nghệ thuật đó chứ
Theo Tổng hợp
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top