DJ Ny Saki vẻ đẹp của nữ thần

7,045 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 07:17 ngày 23/07/2015
Cô theo học ngành Y dược tại Nhật Bản được một năm nhưng vì niềm đam mê âm nhạc nên Ny SaKi tạm ngưng việc học ở Nhật để về Việt Nam theo đuổi niềm đam mê đó là theo nghiệp DJ

Được biết Ny Saki đang theo học ngành Y dược tại Nhật Bản vậy tại sao cô lại quyết định bỏ học để về Việt Nam học DJ?
Bởi vì SaKi cảm thấy mình thích hợp là một DJ hơn là một bác sỹ ngành y, SaKi đam mê DJ từ nhỏ và sau nhiều lần suy nghĩ em đã quyết định bỏ học y dược để về Việt Nam học DJ.

Ngoài là một DJ ra nghe nói Ny SaKi còn tham gia đóng một số quảng cáo và phim nữa đúng không?
Tình cờ thì em cũng được một số anh chị đạo diễn mời em tham gia đóng quảng cáo và phim truyền hình.

Sở hữu một gương mặt khá baby và dễ thương nhiều người nói Ny Saki rất giống Ngọc Trinh vậy cô nghĩ gì về điều này?
Thực ra em cũng chẳng biết em giống gì ở chị Ngọc Trinh nữa. Có lẽ giữa em và chị ấy có điểm gì na na giống nhau, còn riêng bản thân em luôn nghĩ em là riêng em, còn chi Ngọc Trinh là Ngọc Trinh. Hai người hoàn toàn khác biệt nhau.


Công việc DJ đã mang lại cho Ny SaKy những cái "được" gì?
Điều đầu tiên mình được khi theo đuổi nghề DJ là được tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên, đúng với sở thích theo đuổi từ nhỏ. Sau đó là có thêm nhiều bạn bè, được làm việc đúng với đam mê của mình trong một môi trường năng động của những người trẻ, học hỏi nhiều kinh nghiệm sống và làm việc của mọi người.


Ny SaKy có thể chia sẻ về công việc DJ của mình tại quán bar, một công việc khá mới mẻ so với giới trẻ?
Mình biết đến nghề DJ cũng khá lâu rồi, và rất yêu thích nó. Nhưng ban đầu mình chưa dám thử sức vì sợ gia đình không đồng ý. Sau đó mình bắt đầu tìm hiểu và học hỏi, tìm thầy để học. Thật sự ban đầu khi mới đi làm vì chưa có kinh nghiệm nên mình cũng run và âm nhạc thì lỗi nhiều. Một thời gian quen dần, cộng thêm học hỏi thì mình cảm thấy mỗi ngày làm việc đều rất vui và hứng khởi. Bởi DJ là nghề đem lại niềm vui cho mọi người.

Theo bạn, muốn trở thành một DJ giỏi phải có yếu tố gì?
Bạn cần phải có năng khiếu, sự đam mê, một chút may mắn, và quan trọng là phải chăm chỉ rèn luyện. Bởi bất cứ công việc gì cũng cần phải có kiến thức thì mới làm tốt được.

Làm việc trong môi trường bar, nhiều người sẽ có suy nghĩ nơi này đầy những cám dỗ. Bạn có thể chia sẻ về điều này?
Mình thấy công việc nào cũng có cám dỗ nhất định. Môi trường bar thì có lẽ trong mắt mọi người sẽ phức tạp hơn. Quan trọng là mình biết tập trung vào công việc, còn những thứ cám dỗ xung quanh không nên để ý thì thấy mọi việc cũng bình thường. Mình chưa bị tán tỉnh hoặc dụ dỗ bao giờ. Cũng có trường hợp khách mời rượu, nhưng đang trong lúc làm việc thì mình chỉ nhấp môi cho khách vui, không uống. Cũng có trường hợp khách ra bắt tay, chưa có hành vi gì thái quá.
Theo Tổng hợp ngoisao.vn và tin247.vn
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top