Bồ làm chuyện ấy giỏi hơn chồng nên không dứt ra nổi

1,594 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 07:23 ngày 10/10/2015

Anh làm chuyện ấy giỏi gấp mấy lầy chồng tôi, khiến tôi như con thiêu thân quên mất mình đã có gia đình. Tôi dọn hẳn tới căn hộ của anh.

Cách đây 3 tháng, công ty cử tôi đi tham gia lớp tập huấn nhân sự ở thành phố Hồ Chí Minh, thời gian khá dài và nhàn rỗi nên tôi đã lên mạng để tìm người bầu bạn. Trong thời gian này tôi có quen một người đàn ông, anh tính tình rất hài hước, thú vị, khiến tôi quên đi mọi phiền não. Nói chuyện được hơn 1 tuần, tôi dần thích thú mỗi khi nói chuyện với anh, cảm giác tự do tự tại, chúng tôi dường như đã quen nhau từ rất lâu.

Anh là một người từ nơi khác tới thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, anh là một giám đốc kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Anh là người đàn ông đã có gia đình, không hiểu sao anh lại tâm sự chuyện tình cảm vợ chồng anh không mấy thuận lợi với tôi. Lúc đó tôi cũng nói về tình cảm vợ chồng tôi, vốn không được mấy hòa thuận. Từ lần đó, như có một lực hút nam châm lôi kéo giữa anh và tôi, trái tim tôi bị anh rung động. Vẫn biết thứ tình cảm “cảm nắng” trong hôn nhân là điều cực kỳ nguy hiểm, nó sẽ phá hoại hạnh phúc của rất nhiều gia đình, nhưng tôi không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Bồ làm chuyện ấy giỏi hơn chồng nên không dứt ra nổi

Chính vào tuần thứ ba kể từ ngày đi công tác, tôi nhận được cuộc điện thoại từ anh, anh rủ tôi đi ra ngoài chơi. Từ ngày vào đây, hễ cứ hết việc là tôi lại trở về khách sạn, cũng chưa được dạo chơi ở thành phố đầy năng động này, mặt khác cũng muốn gặp mặt anh.

Vì là lần đầu tiên gặp bạn qua mạng, tôi có chút hồi hộp, anh nhận ra điều này nên thường kể những câu chuyện hài cho tôi vui, tâm trạng tôi dần ổn định lại. Chúng tôi đã nói chuyện, ăn uống rất vui vẻ. Khi đi dạo, anh còn nắm lấy tay tôi, tôi cảm nhận được sự ấm áp của anh, như những đôi tình nhân thực sự. Tôi không hề từ chối cái nắm tay đó, như người đang trong mê cung của tình ái, lúc đó không hề nghĩ tới việc cả hai đều có mái ấm riêng của mình.

Ăn xong bữa tối đã là hơn 9 giờ tối, cái giờ mà khiến con người ta dễ mủi lòng, chúng tôi cứ đi không có mục đích, đột nhiên anh dừng lại, ôm lấy eo tôi, dùng ánh mắt đầy ái muội nhìn tôi. Đầu óc tôi lúc đó rối loạn, không biết nên phản ứng gì, anh có thể nhìn ra tôi không có phản ứng phòng vệ nào. Sau đó anh thổ lộ tình cảm với tôi và hôn tôi. Sau đó chúng tôi đã thuê một khách sạn và làm chuyện ấy qua đêm. Thực ra, đối với phụ nữ, ngoại tình hầu hết bị chi phối bởi tình cảm, và tôi không là trường hợp ngoại lệ.

Tôi quên hết tất cả, đắm chìm trong vũ điệu tình yêu mà anh tạo ra, kỹ năng làm chuyện ấy của anh hơn hẳn, có thể nói gấp mấy lầy chồng tôi. Chính anh đã mang lại cho tôi cảm giác hạnh phúc mà bất kỳ người đàn bà nào cũng đều mong muốn.

Thời gian mới chưa đến một tháng, tôi đã lao vào vòng tay anh như một con thiêu thân mà quên mất rằng mình đã có gia đình. Trong hai tháng tiếp đó, tôi dọn hẳn tới căn hộ khang trang của anh. Dường như tôi đang phụ thuộc vào anh, phụ thuộc vào “liều thuốc” mỗi đêm anh dành cho tôi khi làm chuyện ấy.

Tôi biết rằng mình vẫn phải quay trở lại thực tế, không thể nào ở mãi bên anh. Thời gian công tác sắp hết, tôi và anh chắc sẽ trở về như hai con người xa lạ, nhưng thời gian “cảm nắng” đó đủ để tôi ấp ủ ước mơ sẽ được gặp anh trong một thời gian không xa.

Theo Xoay24h tổng hợp
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top