Bản chất thích ngoại tình của đàn ông, đàn bà đừng quên

1,530 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 11:04 ngày 23/06/2015
Với đàn ông, tình dục và tình yêu là khác nhau. Bạn đừng bao giờ tin những lời ngọt ngào anh ta nói khi đang muốn lên giường với bạn. Đàn bà đừng quên bản chất thích ngoại tình của đàn ông "Chuyện ấy" với đàn ông vô cùng quan trọng. Nếu anh ta không còn hứng thú "chuyện ấy" với ai, anh ta sẽ không thể ở bên người đó lâu dài.

Ngược lại, nếu thực sự hòa hợp với anh ta về "chuyện ấy" , dù cuộc sống mâu thuẫn thế nào, anh ta cũng khó rời xa bạn. Không phải đàn ông nào cũng làm "chuyện ấy" với vợ thường xuyên nghĩa là yêu vợ, chỉ đơn giản là anh ta "trả bài", sợ vợ giận hoặc chưa có đối tượng mới. Thông thường thì đàn bà thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông đểu vì họ biết cách để làm đàn bà bị cuốn hút và trong đó có nhiều người không đủ dũng cảm để nói ra cho đến khi quá muộn.
 

Đã có nhiều những bức chân dung phác họa hình ảnh của tất cả đàn ông. Nhiều đàn ông nào nhìn vào đó cũng thấy có mình. Nhưng thật lạ. Những thói xấu nó là cố hữu và sự "thay đổi" có giới hạn "không bao giờ" ...

Thực chất con người cũng xuất phát từ thế giới loài vật. Mà ở thế giới đó, giống đực luôn có xu hướng phát tán gen của mình càng nhiều càng tốt để duy trì nòi giống. Vì vậy ngày xưa đàn ông có tư tưởng 5 thê 7 thiếp là như thế. Cái khác biệt giữa đàn ông với nhau chỉ là trách nhiệm và đạo đức.

Chuyện ngoại tình với lý do là sống không hạnh phúc chỉ là một cái cớ để phủi vấn đề trách nhiệm và đạo đức của họ. Điều này phụ nữ nào cũng biết, nhưng thực tế họ vẫn bị lừa bởi phụ nữ quá nhẹ dạ và tin vào những lời đường mật của đàn ông. Phụ nữ đừng nghĩ rằng có thể dùng tình yêu để thay đổi hay cảm hóa bản tính đàn ông.

Họ chỉ thay đổi khi bản thân họ thật sự muốn thay đổi. Thế nên cách tốt nhất đối với người phụ nữ là trở thành "người đàn bà khôn" học cách yêu bản thân mình hơn người đàn ông của mình.
Theo tin tuc
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top