Tốc độ cảm biến trên Iphone 6s Plus cực kỳ nhanh cực kỳ nguy hiểm

924 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 06:22 ngày 29/09/2015

Nhanh kinh khủng là từ chính xác nhất dùng để nói về cảm biến vân tay của iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Bạn chỉ cần bấm nhẹ vào nút Home, thả tay ra là cảm biến đã có thể đọc được vân tay của chúng ta

 Thử nghiệm so sánh trực tiếp với iPhone 6 và Galaxy Note 5 (nhanh hơn iPhone 6) thì cả hai chiếc máy này đều phải giữ khoảng 0.5-1 giây để máy nhận vân tay còn iPhone 6s Plus thì không cần, chạm vào và nhà ra là được.

Mùa Iphone đắng với dân buôn 2015
Iphone 6s mạ vàng 24k đầu tiên tại Việt Nam
Iphone 6s đầu tiên bị tháo linh kiện tại Việt Nam


Khi sử dụng cảm biến vân tay trên các điện thoại, thông thường bạn bấm vào nút Home, giữ tay ở đó khoảng dưới một giây hoặc ngắn hơn một chút. Dù ngắn thế nào thì nó vẫn là thao tác nhấn và giữ. Còn trên iPhone 6s, bạn chỉ việc bấm vào và thả ra, thế là xong.Để cho dễ hiểu việc TouchID có ý nghĩa thế nào, đây là danh sách các việc chúng ta và máy phải làm khi mở khóa máy:

    Bấm vào TouchID
    Giữ TouchID trong khoảng 1 giây.
    TouchID bắt đầu đọc vân tay ngay khi tay chúng ta chạm vào cảm biến
    TouchID xử lý và so xem có khớp với vân tay trong máy hay không
    Nếu khớp, TouchID yêu cầu CPU mở khóa máy
    Khóa được mở

Trong 6 thao tác này, 4 cái đầu phụ thuộc vào TouchID, đặc biệt là số 3 và 4. Số 5 và 6 phụ thuộc vào sức mạnh xử lý của máy. Với việc sử dụng TouchID mới thì các bạn có thể thấy là thời gian chờ ở 2,3 và 4 gần như không còn nữa mà nó được hoạt động song song với số 1. Nếu sau này CPU được cải tiến hơn nữa, bộ nhớ nhanh hơn nữa thì máy sẽ mở khóa ngay lập tức mà không bị một chút trễ như trong video.


 
Theo https://tinhte.vn/threads/thu-nghiem-toc-do-cam-bien-van-tay-tren-iphone-6s-plus-nhanh-kinh-khung.2512329/
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top