Người hâm mộ đã xếp hàng mua dù iPhone chưa ra mắt

935 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 10:51 ngày 10/09/2015

Bên ngoài cửa hàng Apple Store ở Sydney (Australia) đã có người dựng lều để chờ mua iPhone thế hệ mới dù còn chưa biết khi nào Apple mới chính thức bán.

Đêm qua, Apple sẽ công bố những phiên bản iPhone mới nhất trong sự kiện được hàng triệu người chờ đón ở California (Mỹ). Dự kiến, phải đến ngày 18/9, những sản phẩm này mới bắt đầu được tung ra thị trường.Tuy nhiên, biên tập viên Seamus Byrne của Cnet nhận thấy có người đặt chỗ bên ngoài Apple Store ở Sydney - nơi mở bán iPhone sớm nhất thế giới.Việc người dùng xếp hàng trước các cửa hàng của Apple nhiều ngày trước khi iPhone được phân phối đã là điều bình thường những năm qua. Kỷ lục là vào tháng 9 năm ngoái, một số người đã giữ chỗ cạnh Apple Store ở New York (Mỹ) sáu ngày trước lễ công bố iPhone (9/9/2014), tức sớm 16 ngày so với thời điểm iPhone thực sự đến tay người dùng.


Năm nay, sự kiện của Apple được tổ chức với quy mô rất lớn và được cho là sẽ có nhiều sản phẩm được công bố như iPhone thế hệ chính, Apple TV, iPad Pro màn hình lớn.

Xem thêm: Người dùng nói gì sau khi iPhone 6s chính thức ra mắt
Cận cảnh bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus
Theo http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/doi-song-so/nguoi-ham-mo-da-xep-hang-mua-du-iphone-chua-ra-mat-3276451.html
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top