Người dùng nói gì sau khi iPhone 6s chính thức ra mắt

981 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 10:25 ngày 10/09/2015

Sau buổi giới thiệu vô cùng hoành tráng của Apple để ra mắt những sản phẩm mới của hãng, phóng viên đã có những ghi nhận nhanh một số nhận xét của người dùng về iPhone 6s và iPhone 6s Plus:


"Mình không thấy hứng thú khi có quyết định mua iPhone 6s vì không thấy gì đặc biệt nổi trội"

So với những dòng iPhone thế hệ trước thì việc ra mắt iPhone 6s và 6s Plus lần này không có quá nhiều thay đổi về kiểu dáng bên ngoài - phần mà được đa số người dùng chú trọng đầu tiên. Mức giá bán cũng chưa có tin chính thức khi về đến Việt Nam sẽ là bao nhiêu? Ngoài những tin đồn thổi giá "trên trời" với hơn 75 triệu đồng cho một chiếc điện thoại iPhone mới nhất. Có đáng không?

"Chức năng Live Photos trên iOS 9 thực chất là một đoạn clip ngắn"Đúng vậy. Nghe có hơi lạ lẫm nhưng bạn hãy hình dung nó một cách đơn giản, thực chất Live Photos giống tương tự như chức năng upload clip ngắn trên Instagram. Mỗi đoạn clip trên Instagram có giới hạn là 15 giây, khi bạn kéo đến clip đó trong profile của người dùng sẽ hiện ra một bức ảnh đại diện cho clip, chạm vào tấm ảnh đại diện thì video mới được load và play. Tương tự như vậy, chức năng Live Photo trên iPhone 6s và 6s Plus cùng với iOS 9 cũng không phải là mới và cũng không thuộc dạng "tính năng đột phá".

Xem thêm: iPad Pro dùng màn hình 12,9 inch xuất hiện​
iPhone 6S dùng màn hình hiển thị sắc nét hơn iPhone 6​

"Không có quá nhiều thay đổi về công nghệ cho iPhone 6s"​
Vẫn kiểu dáng cũ tương tự như iPhone 6, mẫu iPhone 6s có những thay đổi đáng kể:

- Sử dụng chip A9 - 64bit cho tốc độ xử lý nhanh hơn, tiết kiệm pin hơn.

- Camera sau độ phân giải 12 MP, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt.

- Camera trước độ phân giải 5 MP, không có tích hợp đèn Flash như đồn đoán.

"3D Touch cũng giống như Force Touch trên Macbook và Apple Watch"​

3D Touch bản chất giống với Force Touch đã được Apple áp dụng trên bàn rê của máy tính MacBook đời mới hay màn hình đồng hồ Apple Watch. Với bộ xử lý Taptic Engine, màn hình của 6s và 6s Plus ngoài việc nhận diện cảm ứng đa điểm thông thường, còn nhận biết được lực nhấn như nhấn mạnh, nhấn mạnh và giữ."Apple nói quá nhiều về những thứ linh tinh mà không đi sâu vào iPhone"
Rõ ràng là như vậy. Nếu bạn theo dõi xuyên suốt buổi giới thiệu của Apple sẽ thấy, Apple dành quá nhiều thời gian cho những sản phẩm khác cũng như là đi sâu vào quá nhiều những thứ "râu ria" mà không nói rõ về cấu hình của iPhone 6s và iPhone 6s Plus, không có một phát biểu nào nói về dung lượng RAM của iPhone 6s và 6s Plus.

Theo http://www.yeah1.com/lifestyle/nguoi-dung-noi-gi-sau-khi-iphone-6s-chinh-thuc-ra-mat-54288.html
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top