iPhone Lightning Dock mới (2015): nhôm nguyên khối, đẹp và sang hơn

862 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 05:51 ngày 30/09/2015
Cụ thể, loại dock 2015 mới có vỏ làm bằng nhôm nguyên khối thay vì nhựa, đây là điểm giúp nó dock nhìn cứng cáp và sang trọng hơn trước rất nhiều. Đầu cáp Lightning nhô lên cao nhìn trên hình có vẻ yếu ớt nhưng cũng đủ chắc chắn để giữ vững một chiếc iPhone 6 Plus.Kích thước của dock mới không có nhiều chênh lệch so với dock cũ, phía trên là chân cắm Lightning, mặt sau có cổng Lightning để tiếp nhận nguồn diện từ ngoài vào và một cổng âm thanh 3.5mm để kết nối với tai nghe hoặc các thiết bị loa ngoài. Dock mới có đủ 4 màu tương tự như các màu của iPhone mới, bao gồm cả Rose Gold và có giá bán khá chát, 49 USD.


Lúc Apple giới thiệu dock mới, quả thật mình thấy nó rất ảo vì điểm tiếp xúc giữa dock và iPhone quá mỏng manh nên không nghĩ là nó đủ chắc chắn để giữ được iPhone 6 Plus. Còn khi được cầm sử dụng thực tế thì lo lắng đó cũng bớt đi. Đầu cắm của dock đủ chắc chắn để giữ vững một chiếc 6 Plus. Tuy nhiên mình vẫn cảm thấy chưa đủ tự tin vì chẳng may nếu lỡ vô tình quơ tay trúng iPhone với một lực đủ mạnh, đầu tiếp xúc lại không có điểm tựa, thì không biết nó có gãy luôn cái đầu cáp hay không.

Nhìn chung mình vẫn thích kiểu dock cũ, có một cái khe sâu và bên trong có một cái đầu Lightning, thiết kế kiểu khe sẽ giúp máy và dock rất chắc chắn nhưng bây giờ có nhiều loại iPhone quá (4", 4,7", 5.5") nên không phải máy nào cũng cắm lọt khe đó được. 
Theo https://tinhte.vn/threads/tren-tay-iphone-lightning-dock-moi-2015-nhom-nguyen-khoi-dep-va-sang-hon.2512812/
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top