Bảo hành iPhone được 'dùng tạm' iPhone 6

936 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 06:05 ngày 27/10/2015

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc 6s phải sửa chữa mất nhiều thời gian, khách hàng sẽ được Apple cho mượn chiếc iPhone 6 bản 16GB khác để dùng tạm.

Theo 9to5mac, chương trình chăm sóc khách hàng trên được Apple khởi động tại Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Đây là nỗ lực của công ty công nghệ Mỹ nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi sửa chữa thiết bị tại Apple Store: ưu tiên xử lý các mẫu iPhone gặp lỗi đơn giản, còn những thiết bị gặp sự cố phức tạp hơn sẽ được chuyển đến trung tâm sửa chữa riêng.


Nếu iPhone không thể kết nối với iTunes trên máy tính, không bật được nguồn, bật nguồn nhưng chỉ hiện logo Apple khi khởi động, thì thiết bị sẽ được sửa chữa ngoài Apple Store. Hãng cho biết, các máy rơi vào ba trường hợp trên phải mất từ 3 đến 5 ngày để khắc phục, nếu tiếp tục làm ở Apple Store sẽ không có thời gian giải quyết các lỗi đơn giản hơn cho những khách hàng khác.

Trong trường hợp khách hàng dùng iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus chấp nhận sửa chữa ngoài Apple Store, họ sẽ được hãng cho mượn một chiếc iPhone 6 phiên bản 16GB để dùng tạm trong thời gian chờ. Đây là lần đầu tiên Apple tung ra chương trình này và mới ở dạng thí điểm
Theo http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/doi-song-so/bao-hanh-iphone-duoc-dung-tam-iphone-6-3302313.html
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top