[Xoay-radio số 07] Liệu có ngu ngốc quá không anh... khi chờ đợi mãi một người???

1,500 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 11:18 ngày 04/09/2015

Người ta bảo em lụy tình cả không biết suy nghĩ. Nhưng mà em là người hiểu em hơn bất cứ người nào khác, quên anh là điều em không thể. Đã làm không được thì cố gắng bằng cách nào?Em, cô gái vừa sang tuổi 22, em đang ở lưng chừng của tuổi trẻ và đứng mãi tại diểm dừng của cô đơn. Tuổi trẻ của em đang đi qua, bạn bè em thay phiên nhau lập gia đình và con cái đứa bồng đứa dắt, em chưa lỡ thì nhưng em biết thời gian dành cho việc yêu đương của mình đang ngắn lại và chẳng dài được bao lâu.
Vậy mà em vẫn chững lại giữa dòng chảy của thời gian, chỉ để đợi một người mà em cho đó là định mệnh của cuộc đời mình.Em muốn được yêu anh thêm một lần nữa dù em biết thế nào rồi em cũng sẽ nhận thêm một nỗi đau. Tình yêu của chúng mình bấp bênh mãi giữa những cám dỗ, những sự xô ngã của cuộc sống và đối mặt thường xuyên trước sự thay đổi của mỗi người. Yêu nhau rồi chia tay, đã bao nhiêu lần anh có nhớ?

Không phải là dỗi hờn rồi chia tay vờ vịt như tụi trẻ bây giờ, em với anh chia tay là hẳn ngày gặp lại phải đo bằng năm tháng. Vậy đấy, làm đau nhau nhiều lần vậy đấy, mà đẩy đưa thế nào chúng ta vẫn luôn muốn tìm về. Hẳn là chúng ta có duyên có nợ thì mới có thể gặp nhau và yêu nhau nhiều lần giữa thế giới đông đúc tình yêu như thế này.

Em tin vào sự sắp đặt của cuộc đời, và em tin anh sẽ là người cuối cùng em trao gởi yêu thương. Vậy thì cho đi một vài năm tuổi trẻ để đợi chờ người đàn ông của đời mình thì có gì gọi là quá ngu ngốc không anh?

Chuyện tương lai làm sao ai mà biết trước được, trong cái guồng quay bề bộn mà em và anh đang đứng, đâu ai dám chắc được em sẽ lại bắt gặp thêm lần nào hay không. Nhưng em tin vào hi vọng của mình, em lấy đó làm vốn để đặt cược tuổi thanh xuân của chính bản thân em. Có thể em thắng, em sẽ có được niềm hạnh phúc trọn vẹn như em ao ước, cũng có thể em thua, em mất anh và mất đi cả hạnh phúc của đời mình. Bởi lẽ, con gái ở tuổi sau 25 chẳng còn tha thiết một tình yêu nồng cháy, họ chỉ muốn ở một mình, quá lắm cái họ cần chỉ là một người chồng để làm vũ khí chống lại với cô đơn.

Người ta bảo em lụy tình cả không biết suy nghĩ. Nhưng mà em là người hiểu em hơn bất cứ người nào khác, quên anh là điều em không thể. Đã làm không được thì cố gắng bằng cách nào? Yêu rồi chia tay rồi yêu lại từ đầu, chỉ là hơi khác biệt nhưng đó cũng là một cách yêu.

Em tin rằng sẽ có một lần cuối cùng chúng ta yêu lại và không bao giờ chia tay nhau nữa.

Theo Nội dung: Thanh Phượng - Radio: xoay24h.com
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top