[Xoay-radio số 06] Đừng bao giờ yêu lại người cũ... dù chỉ trong suy nghĩ!

2,088 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 09:09 ngày 29/08/2015Sài gòn những ngày dần cuối tháng 8..

Mọi thứ lắng đọng lại kể cả những nổi đau ngày cũ, cứ ngỡ đã tan biến lại hiện về hòa quyến trong gió trong khí quyển để mỗi cái hít vào thở ra cũng làm lòng con người ta đớn đau.

Là con người thì thật sự phải biết giới hạn nổi đau của bản thân mình là ở đâu, phải biết trái tim mình sẽ chịu đựng được gì và không thể chịu đựng được gì.

Ấy thế mà khi gặp lại em, anh đã dẹp bỏ sự tự tôn của một người đầy kiêu hãnh. anh dẹp bỏ tất cả sự lựa chọn tốt để đưa bản thân mình quay ngược lại thời gian, quay ngược lại chính góc phố đó. Anh hy vọng và không hiểu sao bản thân anh luôn nghĩ rằng em vẫn còn yêu anh nhiều lắm.

Để đến khi tất cả hóa ra chỉ là do bản thân anh ảo tưởng, em quay đi về phía yêu thương của mình. Anh đứng đó, chết lặng người không thể gục xuống trước mặt em, không thể khóc thật to. Lúc đó anh mới thật sự biết rằng. Thực ra, em đã không còn yêu anh và nhớ về anh nữa...


Thật ra con người ta khi đã bước qua thương nhớ, mọi thứ ở quá khứ thật ra chỉ bằng không.

Dẫu em biết rằng có thể ngày mai anh và em mãi mãi không thể gặp lại nhau dù vô tình hay cố ý thì nỗi lo lúc đó trong em lại là không biết rằng đêm hôm ấy người yêu thương của em có ngủ ngoan giấc hay không..

Với em yêu thương lúc đó không hề có một lí do nào để đưa ra nhưng với anh có cả hàng vạn hàng ngàn lý do để chứng minh rằng..

Tình yêu đã cũ, em đã quên nên anh hãy sống tốt và đừng quay về tìm em nữa..

Và anh chỉ biết mỉm cười chấp nhận vì anh biết ngay từ đầu bản thân anh là người có lỗi, bản thân anh là người cố chấp tìm về

Sài gòn vẫn đẹp, vẫn lãng mạn như vậy...

Chỉ là con đường ấy, có người đã rẽ ngang, còn có người đang rất đau...

Đã rất nhiều lần ở nơi này, khi thời gian chỉ còn được tính bằng ngày anh chỉ ước mình vô tình được gặp lại em trên phố. Cúi chào nhau cười với nhau một nụ cười thật chân thành..

Theo Theo Nguyên- Radio by Xoay24h.com
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top