Cuộc thi " VIẾT CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU"

3,756 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 09:41 ngày 16/09/2015
 1. Các bạn thân mến!

Mỗi chúng ta, khi sinh ra và lớn lên đều gắn liền với hình ảnh người phụ nữ, họ dường như không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta được sinh ra bởi mẹ, được nuôi dưỡng và lớn lên nhờ bầu sữa mẹ. Rồi khi lớn lên, ngoài mẹ ra, chúng ta lại có chị, cô, dì, bà nội, bà ngoại, tất cả đều là những người vô cùng thương yêu và dành tình cảm đặc biệt cho chúng ta. Khi lớn lên xíu nữa, chúng ta biết yêu, biết quan tâm đến bạn khác giới, rồi chúng ta có bạn gái, rồi cô ấy trở thành vợ, người ăn đời ở kiếp với chúng ta, chăm lo cuộc sống của chúng ta, người mà hằng đêm chúng ta thủ thỉ chuyện buồn vui, và rồi những đứa con của chúng ta ra đời, cô ấy trở thành mẹ của con ta. Như vậy đấy, vai trò của người phụ nữ cứ tiếp diễn từ ngày này qua ngày khác, không bao giờ ngơi nghỉ, đối với chúng ta, họ là vô cùng quan trọng và không thể thay thế.

Tuy nhiên, cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, khi mà có quá nhiều việc phải suy nghĩ, và vai trò của người phụ nữ dường như đã quá quen thuộc đến mức đôi khi chúng ta lại vô tình quên đi bên cạnh chúng ta có một người tuyệt vời như thế.  

Mỗi chúng ta, khi sinh ra và lớn lên đều gắn liền với  hình ảnh người phụ nữ, vậy tại sao chúng ta không dành cho họ những tình cảm thật đặc biệt?

Có bao giờ bạn nói với mẹ của mình rằng: “ Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm!”, có bao giờ bạn nhìn lại gương mặt tìu tụy của người vợ vì ngày đêm tần tảo chăm lo cho gia đình bạn và nghĩ rằng mình nên dành cho cô ấy một điều gì đó thật đặc biệt?

Có bao giờ chúng ta dành thời gian để bày tỏ yêu thương với người phụ nữ mình yêu thương chưa?

Hãy làm ngay bây giờ và Xoay24h.com sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, không cần nến hoa lung linh, không cần quà cáp sang trọng, những người phụ nữ yêu quý của chúng ta chỉ cần nhìn thấy được những lời yêu thương từ tận đáy lòng của chúng ta mà thôi, nói ra thì thật khó nhưng viết ra tâm sự của mình sẽ dễ dàng hơn đúng không nào?

“Viết cho người phụ nữ tôi yêu” là sự kiện mà Xoay24h.com muốn gửi đến các bạn với mong muốn giúp các bạn chia sẻ và bày tỏ những tình cảm, yêu thương của mình đối với những người phụ nữ mà mình yêu quý, nó không đơn thuần chỉ là một cuộc thi, mà nó là tất cả những gì tốt đẹp nhất mà Xoay24h.com cũng như các bạn tham gia sự kiện này muốn gửi đến phái đẹp của chúng ta nhân dịp chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2015 sắp tới.

Rất mong các bạn hãy bỏ ra chút ít thời gian để tham gia sự kiện ý nghĩa này cùng Xoay24h.com nhé!

Cùng tìm hiểu thông tin của sự kiện nhé các bạn!
 
 1. Cuộc thi " VIẾT CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU"

Cuộc thi: "Viết cho người phụ nữ tôi yêu"

 1. 1. Đối tượng tham gia

Dành cho tất cả những ai muốn thể hiện tình cảm đặc biệt đối với người phụ nữ mình yêu thương nhất.

* Đối tượng được nhắc đến: người Phụ Nữ bạn yêu mến như bà, mẹ, bạn gái, cô giáo…

2. Thể lệ cuộc thi

* Thời gian diễn ra cuộc thi:

- Từ ngày 16/09 đến hết ngày 09/10/2015: Các thí sinh viết và gửi bài dự thi cho BTC qua địa chỉ mail: radio@xoay24h.com

+ Yêu cầu: khi gửi bài viết phải có đầy đủ thông tin như bên dưới:

 • Họ tên

 • Ngày tháng năm sinh.

 • Địa chỉ

 • Số điện thoại

 • Nick Facebook (kèm link dẫn vào FB cá nhân)

- Từ 10/10- 11/10/2015: BTC tổng hợp và đăng tất cả các bài viết của thí sinh hợp lệ lên chuyên mục Tâm sự của website xoay24h.com và share link từng bài viết lên Fanpage chính thức của Xoay sau đó tag tên chủ  nhân của bài viết vào.

- Từ ngày 12/10 – hết ngày 18/10/2015: Thời gian dành cho các thí sinh vận động quảng bá bài viết của mình bằng cách like và Share bài viết.

- Từ ngày 19/10 – 20/10/2015: BTC công bố kết quả những bài viết đạt giải trên Website và Fanpage xoay24h

-  Từ ngày 21/10 – 30/10/2015: BTC liên hệ và trao giải tới các thí sinh đồng thời gửi kèm radio được thu âm từ bài viết đạt giải của thí sinh.

*Cách tính điểm cho bài viết

Điểm số của bài viết sẽ được tính dựa trên 2 yếu tố

- Lượt like và share bài viết trên Facebook và lượt view của bài trên website cụ thể như sau:

+ 1like = 1 điểm, 1 share = 3 điểm : Chiếm tỷ lệ 70% tổng số điểm

+ Số lượng View của bài trên website chính là số điểm của bài viết: chiếm tỷ lệ 30% của bài viết

Ví dụ: bài viết có 100 like và 12 lượt share, và 150 View, số điểm được tính như sau: (100+ 12x 3 ) x 0.7 + (150 x 0.3) = 95.2 + 45 = 140.2 điểm

* Yêu cầu về bài dự thi:

 
 • Giới hạn bài viết: 500-3000 từ
   
 • Tối thiểu có 1 hình ảnh minh họa về nhân vật trong bài viết (yêu cầu gửi ảnh có chất lượng tốt).
   
 • Nội dung bài viết do chính tác giả sáng tác không sao chép hoặc cắt ghép từ bất cứ nguồn nào. Nếu có sử dụng câu nói của tác giả khác yêu cầu có trích dẫn, trích nguồn đầy đủ. Đồng thời cũng không được sử dụng bài viết của chính mình nhưng đã đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác. Nếu có phát hiện vi phạm BTC sẽ loại ngay bài dự thi đó.
   
 • Bài viết viết bằng Tiếng Việt, có dấu, không viết tắt, không sử dụng tiếng lóng.
   
 • Nếu nội dung mang tính chất kích động hoặc vi phạm thuần phong mĩ tục cũng sẽ bị BTC loại ngay mà không cần thông báo tới thí sinh.
   
+ Bản quyền mọi bài viết sau cuộc thi sẽ thuộc về Xoay24h.com sau khi kết thúc cuộc thi.

*Yêu cầu về việc quảng bá, vận động bài viết:

Các hình thức vận động và quảng bá bài viết hợp lệ được quy định như sau:

+ Các thí sinh có quyền mời bạn bè like và share bài viết trên mạng xã hội, đăng tải vào các group, diễn đàn...

+ Các thí sinh Không được dùng auto like và các tool đăng bài, share bài tự động  lên các diễn đàn.
 1. 3. Cách thức bình chọn.

* Để tham gia cuộc thi

- Trở thành FAN của Facebook fanpage Xoay24h.com bằng cách click LIKE

- Thành viên gửi bài dự thi, thông tin cá nhân chính xác theo mẫu quy định tại mục 2 về email: radio@xoay24h.com

- Sau khi nhận được bài dự thi từ thành viên, BTC sẽ tổng hợp và duyệt bài theo đúng quy định của cuộc thi. Để đảm bảo tính công bằng, BTC sẽ đăng đồng loạt các bài viết hợp lệ vào ngày 10/10 – 11/10 và chính thức công khai trên website và fanpage vào ngày 12/10/2015.

* Để bình chọn

- Bước 1: Like Fanpage của Xoay24h.com

- Bước 2: Like và share bài viết trên Fanpage
 1. 4. Giải thưởng

* Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải nhất (bài viết có tổng điểm cao nhất):  1 triệu đồng+  1 quà lưu niệm của Xoay24h.com

- 1 giải nhì ( bài viết có tổng điểm cao tiếp theo): 500.000đ + 1 quà lưu niệm của Xoay24h.com

- 1 giải ba (bài viết có tổng số điểm cao thứ 3): 300.000đ + 1 quà lưu niệm của Xoay24h.com

- 5 giải khuyến khích(  bài viết có tổng số điểm cao thứ 4): mỗi giải  1 quà lưu niệm của Xoay24h.com

* Cách thức trao giải.

- BTC sẽ liên hệ trược tiếp với những thí sinh có bài viết đạt giải để trao tặng phần thưởng thông qua thông tin mà thí sinh đã gửi kèm theo bài viết dự thi, nên các thí sinh lưu ý gửi đúng thông tin để đảm bảo quyền lợi.

- Tất cả những bài viết đạt giải sẽ được công bố trên website Xoay24h.com và Fanpage

- Tất cả những bài viết đạt giải sẽ được Xoay thu âm và làm radio gửi tặng cho các thí sinh, và nếu thí sinh cần gửi đến người thân thì Xoay sẽ giúp các thí sinh liên hệ và gửi radio yêu thương trực tiếp đến họ.

 
 1. 5. Thông tin khác
   
- Sau 7 ngày kể từ ngày được thông báo trúng thưởng trên trang Facebook fan page Xoay24h.com, nếu thí sinh đoạt giải, không xác nhận thông tin, không liên hệ nhận giải thưởng, thì xem như thí sinh từ chối nhận giải thưởng và BTC không chịu trách nhiệm giải quyết trường hợp này.

- Trong trường hợp hai người có cùng điểm số, BTC sẽ dựa trên thời gian gửi bài thi (người gửi bài sớm hơn sẽ là người chiến thắng).

- BTC có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của thành viên trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

- BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang Facebook Fanpage Xoay24h.com.

- Link sự kiện Facebook: Facebook.com/events/520754708090533

Theo xoay24h.com
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top