Hot: "Kinh ngư" Ánh Viên cảm ơn người hâm mộ với bức thư tay tình cảm

1,813 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 04:25 ngày 18/06/2015

Vẫn chất giọng giản dị, khiêm tốn và nhẹ nhàng, "cô gái thép" Nguyễn Thị Ánh Viên đã viết một bức thư tay với những dòng chữ mộc mạc để cảm ơn tình cảm người hâm mộ đã dành cho cô suốt thời gian qua.

Sau buổi giao lưu với thanh niên TP HCM chiều 17-6, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên trở về Trung tâm Huấn luyện TDTT Quốc Gia TP HCM để tập trung chuẩn bị cho giải bơi lội thế giới. Trưa 18-6, thông qua giới truyền thông, cô gái vàng của thể thao Việt Nam đã gửi đến người hâm mộ cả nước "bức tâm thư" cảm ơn những tình cảm đặc biệt của người hâm mộ dành cho trong thời gian qua.
 

Vẫn chất giọng giản dị, khiêm tốn và nhẹ nhàng, "cô gái thép" Nguyễn Thị Ánh Viên xưng "con" trong thư khi bày tỏ tình cảm của mình: "Trước tình cảm của mọi người, con chỉ biết sẽ phải tiếp tục cố gắng nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa để có những thành tích tốt nhất cống hiến cho tổ quốc và cho nền thể thao Việt Nam trong thời gian tới.
 Một lần nữa, con xin cám ơn tất cả những sự yêu mến của mọi người!" Ánh Viên viết thư tay cảm ơn người hâm mộ Ngoài ra, kình ngư trẻ này còn gửi lời tri ân đến các mạnh thường quân và tất cả những người hâm mộ, yêu thể thao đã ủng hộ, động viên mình trong suốt thời gian qua.
Theo nld

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top