3 Cách trị mụn trứng cá bằng nha đam

914 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 03:52 ngày 11/07/2015

Mụn trứng cá – Nỗi ác mộng đối với tất cả các bạn gái, có nhiều sản phẩm trị mụn trứng cá nhưng có cách trị mụn trứng cá đơn giản từ nha đam mà xoay24h.com xin giới thiệu đến các bạn.

Mụn trứng cá – Nỗi ác mộng đối với tất cả các bạn gái, có nhiều sản phẩm trị mụn trứng cá nhưng có cách trị mụn trứng cá đơn giản từ nha đam mà xoay24h.com xin giới thiệu đến các bạn.

1. Dung dịch dưỡng da trị mụn từ nước nha đam

Trong nham đam có tính mát, chứa nhiều dưỡng chất chăm sóc da, để trị mụn trứng cá thì cách đơn giản nhất chính là đắp mặt nạ nha đam trực tiếp lên da. Lấy lá nha đam rửa sạch, gọt bỏ đi lớp vỏ bên ngoài, phần thịt bên trong lọc qua hai lớp vải màn ta sẽ được một dung dịch dưỡng da tuyệt vời.
Khi dùng, nhỏ 2 đến 3 giọt và nhỏ thêm 4 – 5 giọt nước sạch vào lòng bàn tay,  hòa đều và thoa trực tiếp lên da mặt nơi những nốt mụn bọc đang hoành hành.
Sử dụng 3 lần/tuần để cho kết quả tốt nhất bạn nhé.

2. Nước ép từ nha đam

Uống nước ép từ nha đam cũng là sự lựa chọn hiệu quả giúp bạn giải khát và trị mụn trứng cá rât hiệu quả. Dùng nha đam tươi 200g sau khi đã rửa sạch, gọt bỏ vỏ ngoài, giã nát thì cho thêm 200ml nước lọc, ép ( có thể vắt ) lấy nước cốt uống, có thể cho thêm ít đá vào nhé.
Thường xuyên uống nước ép từ nha đam sẽ giúp cơ thể thanh nhiệt  từ đó giúp trị mụn trứng cá rất tốt, không những thế làn da của bạn cũng trở nên mịn màng, tươi sáng hơn rất nhiều.

3. Đắp mặt nạ nha đam

Mặt nạ nha đam cũng có tác dụng làm giảm mụn vô cùng hiệu quả, cách là cho bạn rất đơn giản như sau: cạo lấy lớp nhựa trong suốt trong ruột lá nha đam sau đó thoa đều hỗn hợp này lên mặt và đặc biệt là những vùng da bị mụn trong khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước sạch. Không chỉ trị mụn trứng cá, mặt nạ nha đam còn giúp làm trắng da hiệu quả.
Theo: Emdep.vn
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top