Những "bí kíp" cưa gái đẹp của đàn ông xấu cực kỳ hiệu quả

848 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 11:53 ngày 28/09/2015

Nếu bạn cho rằng phụ nữ đẹp chỉ hẹn hò với đàn ông có tiền và hào hoa hay nói cách khác là chân dài chỉ cặp với đại gia thì tức là bạn đã bỏ qua một cơ hội sở hữu cho mình một đóa hoa đẹp rồi đấy.

Sai lầm lớn nhất của phần lớn đàn ông là luôn mặc định rằng phụ nữ đẹp thì ngay từ khi chào đời đã đẹp. Trong khi kiểu đàn ông bảnh trai và giàu có luôn để mắt tới những phụ nữ đẹp thì đàn ông với điều kiện bình thường nên “lùng” cho mình những phụ nữ với ngoại hình hết sức bình thường, mang vẻ đẹp tiềm ẩn nhưng thiếu tự tin và không có động lực để thay đổi mình vì chưa từng được đàn ông đẹp theo đuổi.

Những "bí kíp" cưa gái đẹp của đàn ông xấu cực kỳ hiệu quả
Để làm được điều đó, đàn ông xấu nên biết những điều sau:
Biết giao tiếp
Khi phụ nữ nhận ra rằng mình nóng bỏng, họ sẽ "đứng núi này, trông núi nọ" và tìm kiếm xem liệu mình có thể sở hữu một anh chàng bảnh trai hay không. Để giữ người đẹp luôn bên mình, bí quyết của những người đàn ông bình thường là luôn khéo léo khi giao tiếp, biết chọn đúng từ ngữ để bạn gái cảm thấy tự tin về bản thân. Kiểu đàn ông này có khả năng tạo ra một cuộc trò chuyện thú vị và thông minh. 

Phần lớn phụ nữ đều thích sự hài hước. Họ thích song hành cùng những người đàn ông có thể mang lại tiếng cười và sự hào hứng cho cuộc sống của họ. Phần lớn đàn ông đẹp chỉ dựa vào ngoại hình để ghi điểm với phụ nữ mà quên học cách làm cho buổi hẹn hò thú vị hơn. Đàn ông xấu biết điều này và sử dụng nó như một lợi thế. Họ luôn có những ý tưởng mới cho cuộc hẹn như bữa tối trong nhà hàng lãng mạn, cưỡi ngựa, đua thuyền, leo núi, lướt ván, đạp xe và những buổi học nhảy để nội dung cuộc hẹn không bị lặp lại theo một lộ trình nhất định.
 
Đàn ông trưởng thành
Duy trì mối quan hệ thú vị và hào hứng là rất quan trọng nhưng người đàn ông phải nhận ra rằng cuộc sống không đơn thuần chỉ toàn niềm vui. Phụ nữ sẽ muốn dựa dẫm vào người đàn ông có thể cung cấp cho mình sự ổn định về tài chính và tinh thần.
 
Sự chân thành là vô cùng quan trọng

Những "bí kíp" cưa gái đẹp của đàn ông xấu cực kỳ hiệu quả
Không phải lúc nào đàn ông bình thường cũng tìm kiếm những phụ nữ có vẻ đẹp tiềm ẩn, có rất nhiều trường hợp họ giành được cho mình những bông hoa vốn dĩ đã rực rỡ và lộng lẫy. Bí quyết của họ là gì? Họ không bao giờ áp đặt bất cứ suy nghĩ chủ quan nào về phụ nữ. Phụ nữ đẹp cũng rất khó hẹn hò với đàn ông bởi vẻ đẹp của họ khiến đàn ông thấy sợ. Đàn ông luôn cho rằng bởi vì cô ấy đẹp, yêu cầu của cô ấy sẽ cao, rất khó tiếp cận, khó hẹn hò và hợm hĩnh.
 
Kết Luận

Những "bí kíp" cưa gái đẹp của đàn ông xấu cực kỳ hiệu quả
Đàn ông bình thường biết điều này. Họ biết rằng trong phần lớn trường hợp, phụ nữ đẹp đều độc thân, chán ngán với những cuộc tình thoáng chốc và khao khát một người đàn ông đến với họ khi họ là chính mình chứ không chỉ vì cơ thể đẹp đẽ của họ.
Theo XOAY24h.com tổng hợp
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top