Làm "chuyện ấy" quá nhiều tốt hay xấu?

1,058 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 11:18 ngày 04/06/2015

“Chuyện ấy” có thể đem đến cho bạn rất nhiều niềm vui nhưng nó cũng có thể gây ra rất nhiều rắc rối. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) cho biết quan hệ tình dục 1 cách điên cuồng hoặc quan hệ quá nhiều thực sự có thể làm cho bạn hài lòng. Tuy nhiên, khi được hỏi, các cặp vợ chồng trong cuộc nghiên cứu đã tiết lộ rằng việc tăng quan hệ tình dục ngày càng nhiều đã khiến họ cảm thấy ít ham muốn với nhau về sau này.

Những ngày quan hệ tình dục liên tục có thể khiến bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Các chuyên gia gọi đây là “tuần trăng mật” của bệnh viêm bàng quang. Niệu đạo là 1 ống nằm ngay cạnh âm đạo. Khi bạn quan hệ tình dục quá nhiều, vi khuẩn sẽ đi vào niệu đạo của bạn và đi lên vào bàng quang, gây nhiễm trùng, đau đớn. Cách tốt nhất để tránh vấn đề này là hãy đi tiểu trước và sau khi quan hệ tình dục. Nếu bạn bị nhiễm bệnh, hãy mau chóng đi khám để được bác sĩ kê thuốc phù hợp.

Thiếu dầu bôi trơn khi quan hệ tình dục cũng là 1 vấn đề phổ biến khi nó có thể gây kích thích âm đạo, ngứa, đỏ và đau nhức sau khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, quan hệ tình dục quá nhiều còn dẫn đến nhiều hiện tượng khác như: gây ra các chấn thương cho cơ thể, đau lưng nặng, kiệt sức,…

Do vậy, khi nói đến đời sống tình dục, bạn nên đề ra mục đích có 1 sự cân bằng lành mạnh. Nếu 2 vợ chồng chủ yếu dành thời gian trên giường ngủ, bạn sẽ thấy thật khó khăn để tạo mối liên kết với nhau trong cuộc sống bên ngoài phòng ngủ.

Về cơ bản, quan hệ tình dục không phải là điều duy nhất để 2 bạn tận hưởng thời gian bên nhau. Mối quan hệ sẽ dễ dàng bị lệch hướng nếu chỉ có 1 người muốn quan hệ tình dục nhiều và người kia lại không muốn.

Theo CongLuan

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top