Cách làm cho con gái nhanh đạt cực khoái đưa nàng "lên đỉnh"

9,239 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 12:34 ngày 21/06/2015

Những cách làm cho con gái mau "lên đỉnh" khi quan hệ tình dục sau đây nam giới nên dùng để con gái mau ra nước và nhanh đạt cực khoái cũng như đưa nàng lên đỉnh.

Những cách làm cho con gái mau "lên đỉnh" khi quan hệ tình dục sau đây nam giới nên dùng để con gái mau ra nước và nhanh đạt cực khoái cũng như đưa nàng lên đỉnh.

Cách làm cho con gái nhanh đạt cực khoái

Trước tiên bạn cần phải kích thích mòng đóc của nàng bằng một ngón tay ướt át, trơn chu để nàng không bị đau rát hoặc bạn có thể dùng lưỡi để kích thích nàng, đây cũng là cách làm nàng xuất tinh.Sau đó, đặt nàng nằm ngửa rồi bạn vừa dùng tay và miệng kích thích nhũ hoa cũng như âm đạo cho tới khi chất nhờn tiết ra nhiều ở cửa âm đạo.
Lúc này bạn đưa một hoặc hai ngón tay vào trong, rồi di chuyển bên trong và mặt trên của âm đạo, bạn sẽ tìm được một cái mô nhô lên khoảng 0,5cm, dần dần sẽ trở nên cứng khoảng 1cm ngang và dài 2cm đấy chính là điểm G. Điểm G nằm dọc theo niệu đạo, phía sau mòng đóc. 
Bạn dùng tay di chuyển thật nhẹ nhàng ở khu vực xung quanh điểm G để kích thích nó cương phồng nhiều hơn, càng cương phồng nhiều thì phụ nữ mau xuất tinh.
Sự xuất tinh ở phụ nữ xảy ra khi điểm G được kích thích mạnh mẽ và mãnh liệt. Kết hợp với kích thích mòng đóc của nàng sẽ làm cho nàng nhanh chóng mau ra, và xuất tinh ở cường độ cao hơn.
Điều thú vị khác ở đây là khi bạn kích thích điểm G, khi phụ nữ bắt đầu có biểu hiện sắp xuất tinh, nam giới nên dừng kích thích ở điểm G và chuyển sang kích thích mạnh và nhanh ở mòng đóc để tăng khoái cảm cho nàng, lúc này nàng tỏ ra sung sướng đến tột đỉnh.

Cách làm cho con gái nhanh đạt cực khoái đưa nàng "lên đỉnh"
Kích thích từ chậm cho đến nhanh dần đều, nhưng phải kiên nhẫn vì khoảng từ 10 phút đến 1h thì phụ nữ mới thấy khoái cảm đến phóng tinh. Mục tiêu của việc này là kích thích vùng niệu nạo, mòng đóc và đặc biệt là điểm G làm cho phụ nữ có cảm giác như mắc tiểu nhưng thực ra là xuất tinh.
Điều đáng nói đặc biệt ở đây là phụ nữ không những lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ mà còn xuất tinh nhiều lần, khi nàng xuất tinh thì vẫn tiếp tục quan hệ tình dục bình thường chứ không giống như nam giới.
Theo: Roiloancuongduong
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top