Hai diễn viên sáng giá của màn ảnh Hàn Quốc năm 2015

1,287 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 10:29 ngày 10/06/2015
Các sao nam Choi Min Sik, Kim Yoon Seok, Ryu Seung Ryong, Lee Byung Hun và Ha Jung Woo dù đã bước sang tuổi trung niên nhưng vẫn rất được các nhà sản xuất yêu mến bởi những tác phẩm mà họ tham gia đều rất thành công. Kịch bản phim cũng thường tập trung vào họ và do đó, các diễn viên nữ ít được chú ý hơn trước đây. Tuy nhiên, có hai trường hợp ngoại lệ là Kim Hye Soo và Jeon Do Yeon.

Kim Hye Soo
 
Jeon Do Yeon

Thường thì các diễn viên nữ khi bước qua tuổi 40 sẽ khó có cơ hội đóng vai nữ chính hay trở thành tâm điểm trong các bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên, Kim Hye Soo và Jeon Do Yeon đã vượt qua những giới hạn tuổi tác để lần lượt tỏa sáng trong China Town và The Shameless.Kim Hye Soo trong China Town

Ra mắt khán giả từ ngày 29/4, China Town tuy không đáp ứng được kì vọng của khán giả nhưng diễn xuất của Kim Hye Soo lại nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong phim, người đẹp gợi cảm vào vai bà trùm tại khu chợ Hoa kiều. Ngay từ tạo hình của cô đã toát lên sự "bụi bặm" và ấn tượng.Jeon Do Yeon trong The Shameless

Trong khi đó, Jeon Do Yeon lại "ghi điểm" với vai diễn Kim Hye Kyung - cô nàng có liên quan tới tên sát nhân và hiện đang làm việc tại quán bar trong bộ phim The Shameless. Kim Hye Soo và Jeon Do Yeon được coi là hai "viên ngọc quý" trên màn ảnh rộng xứ Hàn.

Không chỉ nổi bật trong mỗi bộ phim họ góp mặt, hai người còn được đánh giá cao khi thể hiện đa dạng các loại vai. Cả hai người đẹp đều có sức hút riêng để chinh phục đông đảo khán giả.
 
Theo: Việt Nam Nét
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top