Zidane chưa sẵn sàng dẫn dắt Real

1,071 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 08:18 ngày 24/11/2015

Sau những đồn đoán về việc ra đi của HLV Rafael Benitez hậu El Clasico, mới đây, huyền thoại Zinedine Zidane đã lên tiếng khẳng định mình chưa sẵn sàng ngồi vào chiếc ghế nóng đó tại Bernabeu.

Tương lai của HLV Rafael Benitez đang bị đặt dấu hỏi lớn sau thất bại 0-4 trước Barcelona ngay tại Santiago Bernabeu. Yêu cầu thay vị HLV này, dù bằng một quyết định từ chức hay sa thải, đã được đưa ra từ phần đông dư luận thậm chí cả với cầu thủ số một đội bóng Cristiano Ronaldo.

Diễn biến đó đồng nghĩa nhiều gương mặt được cho là có khả năng thay thế Benitez, trong đó có biểu tượng của CLB - Zinedine Zidane. Hiện Zidane đang nắm giữ vị trí huấn luyện tại đội Real Madrid Castilla và được giới thiệu như là HLV trưởng của đội một thời gian tới. Tuy nhiên, cựu danh thủ người Pháp xác nhận rằng mình không hào hứng việc được bổ nhiệm công việc mới đó và chỉ tập trung dẫn dắt Castilla hiện tại.

"Tôi đang huấn luyện đội Castilla, Benitez mới là trưởng HLV đội một. Lúc này, mọi chuyện vẫn đang diễn ra bình thường.", Zidane cho biết.

Những năm 2000, Zinedine Zidane là một trong những Galacticos cùng với David Beckham, Ronaldo, Roberto Carlos, Raul Gonzales và Luis Figo tạo nên một Real Madrid toàn sao chiếm được cảm tình của đông đảo CĐV Madrid.

Những đóng góp của Zidane cùng tình yêu dành cho đội bóng Hoàng gia đã đưa anh đến vị trí HLV trưởng dẫn dắt đội Real Castilla. Vì vậy anh chia sẻ: " Cuối mùa giải năm ngoái, tôi nhận thấy mình còn thiếu nhiều thứ để trở thành HLV đội một. Tôi sẽ ở lại vì Castilla và hoàn thành mục tiêu của mình".
Theo http://bongdaplus.vn/tin-bai/19/137708/zidane-chua-san-sang-dan-dat-real.bdplus
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top