Chi tiền tấn, đại gia quyết cứu Hazard khỏi Chelsea

665 người xem | bình luận | 4.5 đánh giá | 08:10 ngày 28/10/2015

Theo đó, Paris Saint-Germain chính là đội bóng đang sẵn sàng đầu tư 100 triệu euro để đưa Eden Hazard cập bến Ligue 1. Chi “tiền tấn”, đại gia quyết cứu Hazard khỏi Chelsea


Chi “tiền tấn”, PSG quyết cứu Hazard khỏi Chelsea. Ảnh: Internet.

Kể từ đầu mùa đến giờ, phong độ của ngôi sao xuất sắc nhất Premier League năm ngoái đã sa sút nghiêm trọng. Đây cũng chính là một phần nguyên nhân khiến cho Chelsea liên tục rơi vào cơn khủng hoảng không lối thoát.

Trong một diễn biến mới nhất, nguồn tin từ báo giới Anh vừa khẳng định rằng PSG đang lên kế hoạch chiêu mộ Eden Hazard. Cụ thể, đội bóng thủ đô Paris sẵn sàng bạo chi số tiền lên đến 100 triệu euro dành cho chữ ký của ngôi sao người Bỉ đồng thời đưa ra mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn, 13 triệu euro/năm.

Được biết, Hazard cũng đang nảy sinh một số bất đồng với HLV Jose Mourinho liên quan đến vấn đề chiến thuật. Do đó, nhiều khả năng cựu tiền vệ Lille sẽ sớm quyết định chia tay Chelsea trong giai đoạn sắp tới.

Mặc dù vậy, phía PSG cũng cần phải hết sức dè chừng trước Real Madrid, một đội bóng “lắm tiền nhiều của” cũng đang có ý định giành lấy chữ ký của Hazard.
Theo http://www.bongda365.com.vn/bong-da-anh/chi-tien-tan-dai-gia-quyet-cuu-hazard-khoi-chelsea/
Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật

Top